Hotline :
Mua hàng :
Zalo / Viber :
0981.456.357
0981456357
0938.456.357

F5 để làm mới trang phục công sở

Đơn điệu và nhàm chán là điều mà các nàng công sở vẫn bình luận về thời trang của chính mình. Nhưng có cách nào để cải thiện điều đó? Dưới đây là lời khuyên dành cho những nữ công sở là hãy phá cách trong khuôn khổ!


1. Chọn màu linh hoạt

Màu sắc trung tính, màu trầm đã làm thiếu đi sức sống của thời trang nơi công sở. Kiểu dáng đơn điệu hoặc chỉ xoay quanh vài kiểu đơn giản cũng khiến cho trang phục công sở vô tình tự tạo rào cản "nhốt mình". Nhưng do đặc thù, nữ công sở ở nhiều môi trường làm việc không được mặc trang phục sắc màu nổi bật. Do đó bạn chỉ cần làm sáng vài tông hoặc linh hoạt phối màu hay họa tiết thì trang phục của bạn sẽ trở nên mới mẻ hơn nhưng không quá nổi bật.


Màu be, màu ghi sáng cho quần công sở thêm sinh khí


Chiếc áo voan nhẹ nhàng phối cùng chân váy họa tiết mốc câu tạo điểm nhấn cho bộ trang phục


Tương tự đó thay bằng chiếc áo voan đen tạo sự huyền bí và sang trọng cho người mặc


Hay chiếc áo sơ mi  với hoạ tiết chấm bi sinh động và đầy cuốn hút phối với chân váy hay quần tây


2. Phá cách kiểu dáng trong khuôn khổ

Khuôn khổ của chiếc áo sơ mi có thể phá cách bằng việc mở thêm một chiếc cúc cổ áo để khuôn cổ thoáng hơn, và tất nhiên là không quá hớ hênh. Hay mặc áo không tay với một chiếc quần chuẩn mực để bù đắp thừa thiếu cho nhau. Mặc áo không cổ nhưng dài tay hay đi cùng chân váy chỉn chu, sắc tối...Khuôn khổ của một chiếc đầm có thể được phá vỡ nhẹ nhàng bằng việc sử dụng hoạ tiết kẻ.


Không phải cứ công sở là phải mặc đồ có cổ!


Có những kiểu trang phục không tay nhưng vô cùng kín đáo, lịch sự


Bộ đồ công sở sinh động với hoạ tiết kẻ và chi tiết nhỏ cách điệu